Thanh Lọc/ Thải Độc Là Gì?

Anh Đức 26/03/2022

Thanh Lọc/ Thải Độc Là Gì?

Thải Độc là quá trình quét dọn các độc tố ra khỏi cơ thể hoặc trung hòa hoặc biến đổi chúng, rồi đào thải chất nhầy dư thừa và chất gây tắc.
Một chế độ ăn uống tồi, tiêu hóa kém, ruột kết trì trệ, các chức năng gan suy giảm, thận bài tiết kém. Tất cả dẫn đến tăng độc tính và thiếu oxi ở cấp độ tế bào.
Việc thiếu oxi ở cấp độ tế bào sẽ tạo ra môi trường hoàn hảo cho các vi sinh vật kỵ khí như: Vi khuẩn, ký sinh trùng, nấm, virut sinh sôi nhanh chóng.
Các loại vi sinh vật này có thể nhỏ hơn rất, rất nhiều so với tế bào của cơ thể chúng ta. Do đó, các tế bào của chúng ta bị nhiễm những vi sinh vật này theo đúng nghĩa đen. Dẫn đến, các tế bào có thể chết hoặc biến thể thành các tế bào ung thư.
Khi cơ thể (Đặc biệt là gan, tui mật, thận, ruột) mất đi khả năng xử lý các độc tố và các chất ô nhiễm thì chúng ta sẽ bị tàn phá hằng ngày. Nguồn cung cấp oxi có thể bị suy giảm, hệ miễn dịch bắt đầu suy sụp, độ pH của cơ thể bắt đầu ngày càng có tính axit nhiều hơn. Đó là điều kiện hoàn hảo cho các vi sinh vật, ký sinh trùng nguy hiểm. Những vi sinh vật đó là hậu quả của việc hệ miễn dịch mất đi khả năng bảo vệ các tế bào khỏi các tác nhân gây ung thư.
Những virut, vi khuẩn, hoạt động như chất xúc tác thực sự cho ung thư và gần như tất cả các bệnh khác. Khi xâm nhập vào cơ thể chúng bắt đầu hút hết oxi và các nguồn cung cấp năng lượng của tế bào, cho đến khi tế bào đó chết hoặc đột biến thành tế bào kỵ khí. Tế bào Kỵ khí này dựa vào việc lên men đường để sản sinh ra năng lượng.
Cuộc chiến với ung thư thật sự là cuộc chiến ở cấp độ tế bào. Với những nỗ lực làm sạch cơ thể khỏi những kẻ xâm hại cực nhỏ. Đồng thời, thay đổi triệt để nội tạng của cơ thể để trở lại khỏe mạnh.
Đây là lý do vì sao vấn đề thanh lọc, thải độc là việc vô cùng quan trọng đối với tất cả chúng ta.

Tin mới

Cách Làm Thịt Trâu Gác Bếp Chuẩn Tây Bắc

Món thịt trâu gác bếp là món ăn độc đáo...

Giải mã bí mật cuộc đời nam giới qua chiếc cằm

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nulla nulla...

Xem tướng lông mày biết phụ nữ một đời phú quý

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nulla nulla...