Giới thiệu

Anh Đức 10/12/2019

Từ những đúc kết của cha ông ta về ẩm thực. Người dân Việt Nam đã tạo ra những món ăn riêng biệt, hấp dẫn mà không ở đâu bạn có thể tìm thấy được. Đặc biệt, ở nhiều bản làng xa xôi của Tổ Quốc. Cùng những món ăn “Đặc Trưng” không chỉ của miền non cao. Mà còn mang đến những hương vị Biển, cái hồn của đồ quê Việt.

Cùng với mục đích Cung Cấp và giới thiệu sản phẩm Đặc sản đồ Núi Rừng, Đồ Biển đến với tất cả mọi gia đình. Doque.net chuyên giới thiệu và cung cấp sản vật tinh túy và tinh hoa nhất.

Từ những sản phẩm đặc sản của đồng bào các dân tộc vùng non cao. Cho đến những thức ăn, đồ uống của miền Biển đặc trưng nhất. Từng sản phẩm do doque.net cung cấp đều được sản xuất, chế biến thủ công và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Song hành với mục đích đó, là Tiêu Chỉ Hoạt Đông: “Từng sản phẩm cam kết đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, thuần khiết tự nhiên nhất”. Với mong muốn xây dựng điểm tựa và là nơi cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng, Cùng với đó, thu hút được những khách hàng quen thuộc, thường xuyên sử dụng và tin tưởng vào sản phẩm của doque.net chúng tôi.

Địa chỉ: 🏡 Số 44 – Ngách 61/20, Phố Bằng Liệt, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội.
Hotline: 0374.531.235
Zalo : 0374.531.235